Lượt truy cập
Luợt truy cập:

Ví điện tử BIDV-VnMart  ( 24/07/2015 ) 

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) ra mắt Ví điện tử BIDV - VnMart tại tất cả các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc.

điện tử BIDV- VnMart là dịch vụ cho phép khách hàng nạp tiền vào tài khoản ví điện tử Vnmart qua kênh ATM hoặc SMS hoặc kênh quầy giao dịch của BIDV để mua sắm online, nạp tiền điện thoại di động cho thuê bao trả trước, mua vé máy bay...và nhiều tiện ích khác. Khách hàng cũng có thể rút tiền từ ví điện từ VnMart sang tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng mở tại BIDV qua kênh SMS.

Với dịch vụ Ví điện tử BIDV - VnMart cá nhân, khách hàng không bị mất phí ngân hàng khi sử dụng mà lại có thêm một kênh thanh toán mới nhanh chóng, chính xác, an toàn và bảo mật. Việc tiết kiệm tối đa thời gian mua sắm trong nhịp sống hối hả bận rộn là tiện ích nổi bật Ví điện tử BIDV - VnMart đem lại cho khách hàng. Với mạng lưới các website của doanh nghiệp đã kết nối VnMart, khách hàng có thể lựa chọn các danh mục hàng hóa/dịch vụ phong phú đa dạng để mua sắm online cùng cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn trên các website bán hàng cũng như các ưu đãi của BIDV và VnPAY.. Ngoài ra, khách hàng còn có thể dễ dàng sử dụng các dịch vụ gia tăng trên Ví BIDV - VnPAY như dịch vụ mua vé máy bay, nạp tiền điện thoại di động cho thuê bao trả trước, mua thẻ Game, nạp Vcoin…

Để bắt đầu sử dụng dịch vụ Ví điện tử BIDV - VnMart, khách hàng chỉ cần đăng ký 01 tài khoản ví điện tử tại website http://www.vnmart.vn. Có đến 3 kênh cho khách hàng lựa chọn để nạp tiền vào tài khoản ví điện tử của mình và thỏa sức mua sắm online: Nếu muốn nạp tiền qua kênh thanh toán tại quầy, khách hàng chỉ cần tới các quầy giao dịch của BIDV và yêu cầu nạp tiền vào ví điện tử BIDV - VnMart tại các Chi nhánh của BIDV trên toàn quốc; Nếu khách hàng đã sẵn có tài khoản thanh toán tại BIDV và một tài khoản ví điện tử, hãy tới bất kỳ máy ATM nào của BIDV để nạp tiền và đắm mình vào thế giới hàng hóa online thật phong phú; Nếu khách hàng dùng thuê bao di động của các mạng viễn thông: Vinaphone, Mobiphone, Viettel, S-Fone, EVNTelecom, Vietnamobile, Beeline và đãđăng ký sử dụng dịch vụ ví điện tử BIDV - VnMart, còn chần chờ gì nữa, hãy nhắn tin qua SMS để nạp tiền vào ví điện tử và sở hữu ngay những món hàng mà mình yêu thích.

Lãi suất thẻ tín dụng BIDV
Trung tâm thẻ BIDV
Tầng 12 - Tháp A Vincom - 191 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: cardsupport@bidv.com.vn
Điện thoại: 024.222 00588