Lượt truy cập
Luợt truy cập:

Dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa BIDV  ( 24/07/2015 ) 

Nhằm mục tiêu không ngừng gia tăng tiện ích cho khách hàng, BIDV phối hợp với Công ty cổ phần thương mại dịch vụ trực tuyến OnePay chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa BIDV.

Theo đó, khách hàng có thể thực hiện thanh toán hàng hóa/dịch vụ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn thời gian giao dịch, tiết kiệm thời gian, an toàn bảo mật và đặc biệt là hoàn toàn không mất thêm bất kỳ một khoản phí nào. Phương thức đăng ký lại vô cùng đơn giản. Chủ thẻ ghi nợ BIDV chỉ cần tới bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch nào của BIDV trên toàn quốc để yêu cầu đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Hiện tại đã có hơn 150 website chấp nhận thanh toán thẻ ghi nợ BIDV trong đó có những website mua sắm phổ biến trong các lĩnh vực hàng không, bảo hiểm, mua sắm trực tuyến, giải trí như: www.tvshopping.vn, http://megastar.vn, www.mediamart.vn, http://jetstar.com, www.airmekong.vn, www.galaxycine.vn, www.baohiemtructuyen.com.vn, , www.nguyenkim.com.... Danh sách các nhà cung cấp dịch vụ chấp nhận thanh toán qua thẻ ghi nợ nội địa BIDV liên tục được cập nhật tại www.card.bidv.com.vn(chi tiết theo file đính kèm). Dịch vụ được áp dụng đối với tất cả các thương hiệu thẻ ghi nợ nội địa của BIDV bao gồm BIDV Harmony, BIDV Moving, BIDV eTrans, Power, Etrans 365+, Vạn dặm, thẻ liên kết sinh viên, thẻ liên kết dành cho cán bộ, khách hàng của các tổ chức và doanh nghiệp.

v  Hướng dẫn sử dụng dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng đăng nhập website của nhà cung cấp dịch vụ và lựa chọn giỏ hàng hóa dịch vụ

Bước 2: Khách hàng lựa chọn thanh toán bằng hình thức “Thanh toán ngay” hoặc “Thanh toán bằng thẻ ATM”

Bước 3: Chọn biểu tượng BIDV trong mục “Ngân hàng thanh toán”

Bước 4: Nhập các thông tin: Tên chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành

Bước 5: Nhập mật khẩu OTP do hệ thống BIDV gửi tới điện thoại của khách hàng;

Bước 6: Xác nhận thanh toán đơn hàng và hoàn tất giao dịch.

Bước 7: Khách hàng nhận thông báo kết quả giao dịch và hàng hóa, dịch vụ

Thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ thẻ ghi nợ nội địa BIDV cũng như các chương trình khuyến mại và ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch trên toàn quốc hoặc truy cập website www.bidv.com.vn và Số điện thoại hỗ trợ +84 24 22200588 

Lãi suất thẻ tín dụng BIDV
Trung tâm thẻ BIDV
Tầng 12 - Tháp A Vincom - 191 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: cardsupport@bidv.com.vn
Điện thoại: 024.222 00588