Lượt truy cập
Luợt truy cập:
Trang chủ  Sản phẩm dịch vụ Dịch vụ gia tăng
Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, đem lại ngày càng nhiều tiện ích cho các khách hàng đang sử dụng sản phẩm dịch vụ Ngân hàng, BIDV phối hợp với Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam (Vnpay) chính thức ra mắt dịch vụ BIDV – VnTopup
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) ra mắt Ví điện tử BIDV - VnMart tại tất cả các chi nhánh của BIDV trên toàn quốc.
Nhằm mục tiêu không ngừng gia tăng tiện ích cho khách hàng, BIDV phối hợp với Công ty cổ phần thương mại dịch vụ trực tuyến OnePay chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến bằng thẻ ghi nợ nội địa BIDV.
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phối hợp cùng Công ty bảo hiểm BIDV (BIC) cung cấp dịch vụ bảo hiểm toàn diện BIC-Card Shield dành cho khách hàng phát hành thẻ tín dụng BIDV Precious và/hoặc BIDV MasterCard Platinum.
Thanh toán bảo hiểm chưa bao giờ nhanh chóng như thế: Dịch vụ cho phép chủ thẻ ghi nợ BIDV có thể mua các sản phẩm bảo hiểm và thanh toán phí của các công ty bảo hiểm tại bất kỳ ATM BIDV trên toàn quốc.
Quý khách là chủ sở hữu của 1 trong các loại thẻ sau: Thẻ do BIDV phát hành, thẻ mang thương hiệu VISA và/hoặc PLUS, thẻ của các ngân hàng tham gia kết nối giao dịch qua hệ thống Banknetvn.
Để thực hiện giao dịch trên máy ATM, khách hàng sử dụng các phím trên bàn phím máy ATM và các nút bên cạnh màn hình máy ATM.
Lãi suất thẻ tín dụng BIDV
Trung tâm thẻ BIDV
Tầng 12 - Tháp A Vincom - 191 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: cardsupport@bidv.com.vn
Điện thoại: 024.222 00588