Lượt truy cập
Luợt truy cập:

DU LỊCH DỄ DÀNG CÙNG THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ BIDV VISA PLATINUM  ( 18/12/2017 ) 

Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum,BIDV dành tặng cho Quý khách hàng những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ Quý khách du lịch năm châu thuận tiện.

ĐẶC QUYỀN PHÒNG CHỜ VIP TOÀN CẦU

BIDV miễn phí thành viên DragonPass cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum/Visa Premier, danh sách phòng chờ được cập nhật tại website của DragonPass (www.dragonpass.com). Theo đó, mỗi lần sử dụng dịch vụ khách hàng cần thanh toán mức phí: 25 USD/lần sử dụng/ người tại tất cả các phòng chờ trên phạm vi toàn cầu. Đây là mức phí ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ BIDV, cụ thể, nếu không là chủ thẻ BIDV, khách hàng cần trả phí vào phòng chờ là 27 USD/lần sử dụng/ người nếu là thành viên của DragonPass và cần trả mức phí cao hơn nếu là khách hàng thông thường

Để sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng hãy cài đặt Ứng dụng Airport Companion by DragonPass trên AppStore (iPhone) và Google Play (Android).

Thật tuyệt vời, Từ 09/11/2017 – 07/02/2018, BIDV miễn phí 1 lượt sử dụng dich vụ phòng chờ được cung cấp bởi Dragon Pass cho 333 chủ thẻ TDQT Visa Platinum và Visa Premier sớm nhất tải ứng dụng và đăng ký thành viên.  Quý khách hàng nhanh tay cài đặt ứng dụng để tận hưởng những phút giây thư thái và sang trọng tại các phòng chờ VIP toàn cầu!

BẢO HIỂN DU LỊCH TOÀN CẦU

Với BIDV Visa Platinum/Premier, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch với gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá bảo hiểm lên tới 10,5 tỷ đồng.  Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng các giá trị bảo hiểm đi kèm như: Bảo hiểm trong trường hợp khủng bố, Dịch vụ hỗ trợ đi lại và y tế toàn cầu qua tổng đài 24/7 +84 (28) 38228779.

TÍCH LŨY DẶM THƯỞNG THẬT ĐÃ

Với mỗi 10,000 VNĐ chi tiêu, Quý khách sẽ nhận ngay 15 điểm thưởng.

Ngoài ra, Quý khách còn có cơ hội:

ü  Nhân 2 lần điểm nếu giao dịch ở nước ngoài

ü  Nhân điểm 10 lần – tương đương cashback 1.5% khi chi tiêu tại lĩnh vực kinh doanh có Mã lĩnh vực kinh doanh là 7992 – Sân Golf

ü  Linh hoạt quy đổi điểm thưởng thành tiền thưởng hoặc dặm bay

ü  Tiền thưởng tối đa 6 triệu đồng/tháng/khách hàng. Dặm thưởng: Tối đa 120.000 dặm thưởng/năm/khách hàng

QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH

Quý khách hãy tích cực thanh toán hàng hóa dịch vụ tối thiểu 250 triệu/năm để được hưởng ưu đãi miễn phí thường niên thẻ trong năm tiếp theo.

Trung tâm thẻ BIDV
Tầng 12 - Tháp A Vincom - 191 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: cardsupport@bidv.com.vn
Điện thoại: 024.222 00588