Lượt truy cập
Luợt truy cập:
 

FLIGHT DELAY PASS - Tận hưởng miễn phí dịch vụ phòng chờ sân bay với thẻ BIDV Mastercard Platinum Credit và BIDV Mastercard Vietravel Platinum Credit  ( 21/09/2018 ) 

Từ nay đến 15/11/2018


Flight delays Pass là chương trình được triển khai bởi Tổ chức thẻ Mastercard, cho phép chủ thẻ tín dụng Mastercard hạng Platinum của BIDV và hành khách đi cùng được quyền truy cập miễn phí các phòng chờ cao cấp tại sân bay khi chuyến bay chủ thẻ đăng ký bị trễ ít nhất 2 giờ.

      Thời gian triển khai: Từ nay đến 15/11/2018

* Đặc quyền dành cho chủ thẻ

      Chủ thẻ tín dụng Mastercard hạng Platinum của BIDV không giới hạn số lần đăng ký dịch vụ Flight Delay Pass mỗi năm. Mỗi lần đăng ký dịch vụ, chủ thẻ tín dụng Mastercard hạng Platinum của BIDV được đăng ký tối đa cho 2 người: chủ thẻ và 1 hành khách đi cùng.

* Cách thức truy cập phòng chờ theo chương trình Flight Delays Pass

      Bước 1: Chủ thẻ đăng nhập vào website http://www.mastercard.com/flightdelaypass để đăng ký chuyến bay cho chủ thẻ và hành khách đi cùng ít nhất 6 giờ trước thời gian chuyến bay khởi hành.

      Bước 2: Chủ thẻ nhận email xác nhận việc đăng ký.

      Bước 3: Chủ thẻ nhận mã QR gửi qua email hoặc mã số gửi qua SMS khi chuyến bay chủ thẻ đăng ký trễ ít nhất 2 giờ.

      Bước 4: Xuất trình mã QR/SMS cùng với thẻ lên máy bay và giấy tờ tùy thân cho lễ tân phòng chờ để vào và hưởng những lợi ích, dịch vụ của phòng chờ.

Lưu ý:

 • Thời gian đăng ký tối thiểu là 6 giờ, tối đa là 364 ngày trước thời gian chuyến bay khởi hành.
 • Các chuyến bay được đăng ký trước ngày 15 tháng 11 năm 2018.
 • Các chuyến bay đăng ký hợp lệ:
  • Các chuyến bay hãng hàng không thương mại được theo dõi bởi FlightStats.
  • Có một phòng chờ ở sân bay khởi hành.
 • Số lượt vào phòng chờ được giới hạn và dựa trên cơ sở người đến trước được phục vụ trước. Vé mời sử dụng phòng chờ chỉ được phân bổ khi các chuyến bay bị chậm trễ ít nhất 2 giờ (một lần hoặc tích lũy từ nhiều sự chậm trễ ngắn hơn trong khoảng thời gian 24 giờ) mà không phải tại thời điểm đăng ký.
 • Một chuyến bay sau khi đã được xác nhận đăng ký không thể chỉnh sửa. Chủ thẻ sẽ phải hủy đăng ký hiện tại và đăng ký lại với các chi tiết mới.
 • Đăng ký có thể được hủy bỏ ít nhất 6 giờ trước thời gian chuyến bay khởi hành, việc hủy bỏ sẽ khôi phục lại quyền lợi cho chủ thẻ.
 • Vé máy bay phải được thanh toán bằng thẻ tín dụng Mastercard hạng Platinum của BIDV.
 • Mỗi phòng chờ đều có chính sách và dịch vụ riêng. Để tìm hiểu thêm về phòng chờ, Quý khách vui lòng truy cập website http://loungefinder.loungekey.com/Pass
 • Chủ thẻ vui lòng tham khảo các Điều khoản sử dụng dịch vụ Flight Delay Pass tại website http://www.mastercard.com/flightdelaypass. Lưu ý rằng các Điều khoản sử dụng này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào mà không được báo trước.
 • Nếu có khiếu nại về dịch vụ Flight Delay Pass, Quý khách vui lòng liên hệ qua email: customerservice@flightdelaypass.mastercard.com.

4. Cách thức đăng ký chuyến bay

      Bước 1: Xác nhận thẻ

      Bước 2: Đăng ký số chuyến bay

      Bước 3: Nhập tên chủ thẻ và thông tin liên hệ

      Bước 4: Đăng ký người đi cùng trên vé

      Bước 5: Xác nhận thông tin đăng ký đúng

      Bước 6: Xác nhận việc đăng ký


Trung tâm thẻ BIDV
Tầng 12 - Tháp A Vincom - 191 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Email: cardsupport@bidv.com.vn
Điện thoại: 024.222 00588